HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024 – KHỐI THI ĐUA SỐ 2 – KBNN HÀ NỘI

Thực hiện Quyết định số 2424/QĐ-UBND ngày 06/5/2024 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thành lập khối thi đua thuộc KBNN Hà Nội; Công văn số 445 ngày 07/6/2024 của KBNN Hà Nội về một số nội dung công tác các khối thi đua. Chiều ngày 24/6/2024, Khối thi đua số 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị nhằm sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 thàng đầu năm và triển khai công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2024 tại trụ sở KBNN Hai Bà Trưng.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, Kế toán trưởng, Kế toán ủy quyền và một số cán bộ công chức 06 đơn vị KBNN thành viên Khối thi đua số 2.

Ảnh: Đại diện các đơn vị thành viên Khối thi đua số 2 tham gia Hội nghị

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã tổng kết đánh giá công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời đạt được sự nhất trí cao đối với Dự thảo Quy chế hoạt động; tiêu chí chấm điểm thi đua và Kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm với những nhiệm vụ cụ thể và thiết thực. Hội nghị đã mang lại tinh thần đoàn kết gắn bó và không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị thành viên trong Khối, nhằm đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động khác, hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Hệ thống Kho bạc Nhà nước 01/4/1990 - 01/4/2025.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thu Hạnh - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc KBNN Hai Bà Trưng – Trưởng Khối thi đua số 2 phát biểu tại Hội nghị

Ảnh: Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị