Trang chủ

Tin tức sự kiện

Kho bạc Nhà nước Quốc Oai kết nạp đảng viên mới
 | View count: 235

.

Chiều ngày 22/08/2018, được sự nhất trí của Huyện ủy Quốc Oai, Chi bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) Quốc Oai đã lọng trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Lê Đức Chung, giao dịch viên KBNN Quốc Oai.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Đức Chung đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Đức Chung, đọc lời tuyên thệ của đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Kiều Đăng Bình, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Đức Chung sau thời gian phấn đấu rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư yêu cầu đồng chí đảng viên mới Lê Đức Chung tiếp tục phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Kiều Đăng Bình, Bí thư Chi bộ KBNN Quốc Oai trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lê Đức Chung

Kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác phát triển đảng viên. Những năm qua, Chi bộ KBNN Quốc Oai luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, thường xuyên quan tâm, theo dõi sát sao các hoạt động của các quần chúng trong đoàn thể, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của những quần chúng ưu tú để giáo dục, nâng cao nhận thức, qua đó phát hiện, bồi dưỡng, giáo dục, giới thiệu cho Đảng./.