Trang chủ

Tin hoạt động văn thể

Kho bạc Nhà nước Hà Nội tổ chức Hội nghị nữ công chức lần III.
Ngày đăng 08/09/2015 | 04:12  | View count: 1257

Chiều ngày 14/9/2012, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ KBNN Hà Nội tổ chức Hội nghị nữ công chức. Tới dự hội có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên và gần 300 cán bộ công chức đại diện cho các phòng, các KBNN quận, huyện trực thuộc có thành tích xuất sắc trong công tác nữ công.

Thay mặt chị em, đ/c Đậu Thị Thùy Hương, Phó Giám đốc - Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ KBNN Hà Nội đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ của KBNN Hà Nội, tổng kết về các mặt công tác khác nhau như công tác chỉ đạo điều hành, công tác chuyên môn nghiệp vụ, ngoài ra cũng tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Cuối báo cáo đề ra những phương hướng chính về hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ và hoạt động của nữ công chức KBNN Hà Nội trong giai đoạn 2012- 2017.

Đ/c Đào Thái Phúc, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc KBNN Hà Nội thay mặt Ban lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương những thành tích và sự đóng góp công sức của chị em trong việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, hoàn thành trọng trách làm vợ, làm mẹ trong gia đình và mong muốn chị em phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong Hội nghị đã diễn ra chương trình tọa đàm với các chủ đề: Nuôi con khỏe, dạy con ngoan; Bình đẳng giới và Nữ công chức với công tác chuyên môn nghiệp vụ; không khí tọa đàm vui vẻ, ấm cúng, các chị em sôi nổi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày và nói lên những khó khăn, tâm tư, nguyện vọng của nữ công chức.

Kết thúc Hội nghị, KBNN Hà Nội đã trao Giấy khen cho 6 tập thể và 47 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đc Đậu Thị Thùy Hương- Trưởng ban VSTBPN đọc báo cáo tại Hội nghị

Nữ công chức tham gia tọa đàm

Toàn cảnh Hội nghị

Đc Đào Thái Phúc, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

  Hiển thị video

Không tìm thấy video nào

  phần mềm nội bộ