Tin hoạt động đoàn thể

Tập thể cán bộ công chức KBNN Hà Nội đi thăm, dâng hương tại quê Bác.

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 49 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Tập thể cán bộ công chức KBNN Hà Nội dâng hương tại quê Bác

Sáng ngày 19/5, tại quê Bác (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An), BCH Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, lãnh đạo các KBNN quận, huyện cùng cán bộ công chức KBNN Hà Nội đã dâng hương tưởng nhớ 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018) - Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, người tổ chức, giáo dục và rèn luyện Đảng ta, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Đại diện Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ KBNN Hà Nội dâng hương tại quê Bác

Thiết thực tưởng nhớ công lao trời biển của Người, trong niềm phấn khởi, tin tưởng trước những thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới, cán bộ công chức KBNN Hà Nội xin hứa với Người: tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước giao, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.