Trang chủ

Tin hoạt động đoàn thể

Kho bạc Nhà nước Hà Nội tham gia Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự quận Hoàn Kiếm năm 2017.
 | View count: 513

Trong 4 ngày 25-28/08/2017,  Kho bạc Nhà nước Hà Nội đã cử các chiến sỹ dân quân tự vệ trong Đội dân quân tự vệ cơ quan tham dự Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự quận Hoàn Kiếm năm 2017 với các nội dung: ba môn phối hợp; ném lựu đạn; bắn súng AK, CKC.

Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ quận Hoàn Kiếm được tổ chức thường niên nhằm đánh giá quá trình huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, pháp luật, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân, tự vệ các phường, cơ quan, tổ chức; qua đó, nâng cao trình độ quản lý, chỉ huy tổ chức huấn luyện của cán bộ các cấp, tăng cường sự gắn bó giữa các phường và cơ quan, tổ chức trên địa bàn trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban chỉ huy quân sự Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hà Nội, trong đợt Hội thao lần này, lực lượng dân quân của cơ quan đã  tham gia thi đấu sôi nổi, tuân thủ tốt các quy tắc, điều lệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tham gia đầy đủ các nội dung thi như: chính trị, ba môn phối hợp, bắn súng AK,CKC, cụ thể gồm: đồng chí Trần Mạnh Dũng và đồng chí Hoàng Thu Trang tham gia thi chính trị; đồng chí Nguyễn Hải Long và đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy thi bồng súng chạy bộ; đồng chí Phạm Văn Dân thi bồng súng ném lựu đạn; đồng chí Ngô Huy Lượng và đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy thi bắn súng.

Lực lượng Dân quân tự vệ của cơ quan đã hoàn thành tốt các nội dung dự thi trong đợt Hội thao và được Ban Chỉ huy quân sự quận đánh giá cao. Qua đợt Hội thao này là một phong trào tốt giúp cho lực lượng dân quân của cơ quan không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, lập trường tư tưởng của cán bộ, trang bị cho lực lượng dân quân khả năng sử dụng thành thạo các loại vũ khí, quy định sử dụng trong các trường hợp cụ thể để đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra. Hội thao cũng là dịp nâng cao nhận thức, giáo dục ý thức quốc phòng đối với một số cán bộ, công chức KBNN Hà Nội.

Kết thúc Hội thao, Ban Chỉ huy Quân sự quận Hoàn Kiếm đã động viên kịp thời những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong huấn luyện. Kịp thời thông báo kết quả đến Ban Chỉ huy Quân sự KBNN Hà Nội với tổng điểm trung bình các môn: 22,87. Đánh giá kết quả đạt loại: Giỏi. Xếp thứ Sáu toàn đoàn khối đơn vị Tự vệ./.   

Một số hình ảnh Hội thao tại Trường bắn Yên Sở: