Trang chủ

Tin hoạt động từ KBNN quận huyện

Nữ kiểm ngân được nhận giấy khen do có thành tích trả tiền thừa cho khách hàng
 | View count: 354

Ngày 06/03/2018, chị Nguyễn Thị Hảo, thủ quỹ kiêm kiểm ngân Kho bạc Nhà nước (KBNN) Quốc Oai đã phát hiện và trả lại số tiền nộp thừa là 11 triệu đồng do khách hàng nộp thừa là chị Nguyễn Thị Hằng, thủ quỹ trường tiểu học Đồng Quang A, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Hảo tiếp nhận vị trí thủ quỹ kiêm kiểm ngân tại KBNN Quốc Oai từ tháng 10 năm 2015. Từ đó đến nay, chị luôn vui vẻ, phấn khởi, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hằng ngày, chị Hảo phải tiếp nhiều khách hàng đến giao dịch thu và chi, nhất là những thời điểm các đơn vị chi lương hay vào những ngày cuối tháng, cuối năm thì khối lượng công việc rất lớn. Tuy nhiên, nhờ sự sắp xếp công việc khoa học và hợp lý, chị luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong giao tiếp với khách hàng, chị Hảo luôn lịch sự, ân cần, chu đáo, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Với thành tích đáng khen ngợi như trên, chị Nguyễn Thị Hảo đã nhận được Giấy khen của Tổng Giám đốc KBNN theo Quyết định số 2810/QĐ-KBNN ngày 11/6/2018.

Đồng chí Kiều Đăng Bình - Giám đốc KBNN Quốc Oai trao Giấy khen của Tổng giám đốc KBNN cho chị Nguyễn Thị Hảo

Ngoài thành tích ngày 06/3/2018 nêu trên, từ đầu năm 2018 đến nay, chị đã trả lại 9 món tiền thừa cho khách hàng với tổng số hơn tiền 5 triệu đồng, việc trả lại tiền thừa cho khách hàng thể hiện đức tính trung thực và tinh thần trách nhiệm của chị Hảo nói riêng và cũng là tinh thần trách nhiệm của cán bộ KBNN Quốc Oai nói chung. Qua việc động viên, khen thưởng kịp thời của Lãnh đạo KBNN Quốc Oai đã tạo động lực thúc đẩy cán bộ công chức trong đơn vị hăng hái thi đua lao động, lập thành tích trong xây dựng cơ quan càng phát triển vững mạnh./.    

Hình ảnh làm việc thường ngày của chị Nguyễn Thị Hảo tại KBNN Quốc Oai.