Tin hoạt động từ KBNN quận huyện

Kho bạc Nhà nước Long Biên sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự.

Sáng 17/5/2018, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Long Biên và Công an quận Long Biên đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) và triển khai thực hiện kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT tại KBNN Long Biên.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự lễ ký có đồng chí, Thượng Tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Công an quận và đồng chí, Đàm Minh Cường – Giám đốc KBNN Long Biên cùng đại diện các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an quận và KBNN Long Biên.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới hai đơn vị tiếp tục phối hợp triển khai các nội dung, yêu cầu của Thông tư liên tịch số 187/2014/TTLT-BTC-BCA ngày 09/12/2014 của Bộ Tài chính và Bộ Công an. Hai bên đã phối hợp triển khai xây dựng các phương án, tình huống cụ thể trong việc tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng cán bộ công chức, đảng viên nhằm nâng cao nhận thức về các âm mưu, thủ đoạn, phương thức hoạt động của các thế lực thù địch trong tình hình mới. Thông qua việc phối hợp nhằm làm tốt công tác ổn định an ninh, trật tự an toàn xã hội tại KBNN Long Biên nói riêng và trên địa bàn quận nói chung.

Đại diện lãnh đạo KBNN Long Biên và Công an quận ký kế hoạch và phương án đảm bảo ANTT tại KBNN Long Biên

Việc ký kết kế hoạch, phương án giữa hai đơn vị thể hiện sự thống nhất cao, nhằm mục tiêu đảm bảo tình hình ANTT tại địa bàn, đồng thời phân định rõ trách nhiệm, cơ chế phối hợp, cung cấp thông tin nghiệp vụ giữa hai bên đảm bảo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua, sự phối hợp chặt chẽ giữa Công an quận và KBNN Long Biên đã góp phần phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh. Đảm bảo an toàn tuyệt đối tiền, tài sản của đơn vị./.